vị trí của bạn Home terusbet slot

bóng đá hà nội và nam định

Trận Nam Định – Hà Nội FC ở vòng 3 V-League 2022 có nguy cơ bị hoãn【bóng đá hà nội và nam định】:V-Le

bóng đá hà nội và nam định

Trận Nam Định – Hà Nội FC ở vòng 3 V-League 2022 có nguy cơ bị hoãn

bóng đá hà nội và nam định

V-League 2022 đã khởi tranh được 2 vòng, nhưng Hà Nội FC vẫn chưa thi đấu trận nào. Nguyên nhân là ở vòng 1, đối thủ của họ là Thanh Hóa có nhiều ca mắc Covid-19 nên không thể tổ chức trận đấu. Đến vòng 2, Hà Nội FC bị dịch Covid-19 tàn phá đội hình, không đủ quân số để đá với Viettel FC trên sân Hàng Đẫy.

Theo lịch thi đấu V-League 2022, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của Nam Định tại vòng 3. Tuy nhiên, nguy cơ trận đấu này bị hoãn là khá cao, khi Hà Nội FC vẫn có nhiều ca mắc Covid-19.

Theo thông báo mới nhất của Hà Nội FC, trong đợt xét nghiệm Covid-19 vào ngày 3/3, thì 4 thủ môn của đội bóng này vẫn có kết quả dương tính nên không đủ điều kiện để tham gia thi đấu.

Trong quá trình tiến hành xét nghiệm thì Hà Nội FC đã mời đại diện của VPF xuống giám sát tiến hành lấy mẫu. Trong ngày hôm nay 4/3, Hà Nội FC sẽ gửi công văn đến VPF để đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo quy định của Ban tổ chức, trước trận đấu nếu đội bóng nào không đủ 14 cầu thủ (11 cầu thủ chính, 3 cầu thủ dự bị bao gồm cả thủ môn) thì không đủ điều kiện thi đấu./.

Những điểm nhấn đáng chú ý ở V-League 2022 sau 2 vòng đấu

VOV.VN – Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhưng V-league 2022 vẫn được tổ chức và để lại những dấu ấn đậm nét.

Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2022: Trận cầu “đinh” SLNA – HAGL

VOV.VN – Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2022, trận đấu SLNA vs HAGL trên sân Vinh cũng như màn đối đầu Nam Định vs Hà Nội FC tại sân Thiên Trường sẽ là những cuộc đọ sức tâm điểm.

Trận Nam Định – Hà Nội FC ở vòng 3 V-League 2022 có nguy cơ bị hoãn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/230/bong-da-ha-noi-va-nam-dinh/