vị trí của bạn Home i777 bet slot

thất tình

Sao MU nếm mùi thất tình ngay trước trận thắng Liverpool【thất tình】: Jesse Lingard chia tay c

thất tình

Sao MU nếm mùi thất tình ngay trước trận thắng Liverpool

thất tình Jesse Lingard chia tay cô bạn gái xinh đẹp Jena Frumes ngay trước trận thắng Liverpool cuối tuần trước. Jena Frumes nói lời chia tay với Jesse Lingard bằng dòng bình luận trên Twitter: “Ít nhất ta đã cố gắng và tận hưởng hành trình bên nhau. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất, Jesse Lingard”. Tuy nhiên, bình luận này đã bị xóa ngay sau đó. Theo tờ Daily Mail, nguyên nhân Jena Frumes quyết định chấm dứt mối quan hệ với Jesse Lingard là do ngôi sao MU không chung thủy. Cách đây nửa tháng, Jena Frumes và Jesse Lingard còn làm dây chuyền đôi để mừng chiến thắng trước Chelsea. Tuy nhiên, giờ đây cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Khi còn ở bên Jesse Lingard, Jena Frumes được xem là một trong những nàng Wags nổi bật nhất tại sân Old Trafford.

Jena Frumes là hot girl trên mạng xã hội Instagram với hơn 3 triệu người theo dõi tài khoản. Mỗi bức ảnh được cô nàng đăng tải đều thu hút hàng trăm nghìn lượt thích. Jena Frumes sở hữu vẻ đẹp bốc lửa và phong cách biến hóa Từ “kẹo ngọt”… Tới phong cách thể thao khỏe khoắn… Hay phong cách “sang chảnh”… Hoặc nổi loạn, cá tính. Jena Frumes trong màu áo MU. Đây là bức ảnh khiến các fan MU “sôi sục” hồi Hè năm ngoái. Vóc dáng chuẩn mực của Jena Frumes.

Sao MU nếm mùi thất tình ngay trước trận thắng Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/200/that-tinh/