vị trí của bạn Home i777 bet slot

kq real madrid

Xác định đối thủ của Real Madrid ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha【kq real madrid】:Sáng nay (14/1), A

kq real madrid

Xác định đối thủ của Real Madrid ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha

kq real madrid

Sáng nay (14/1), Atletico Madrid và Athletic Bilbao so tài trong trận bán kết 2 Siêu cúp Tây Ban Nha. Cũng giống như trận bán kết 1 giữa Real Madrid với Barca, trận đấu diễn ra sáng nay đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính đến giây phút cuối cùng.

Atletico Madrid với quyết tâm giành vé vào chung kết đã ra sân với đội hình rất mạnh. Ngay sau tiếng còi khai cuộc HLV Diego Simeone đã xua quân lên tấn công dồn ép Athletic Bilbao. Những cơ hội ăn bàn liên tục đến với Atletico Madrid, nhưng các chân sút của họ lại không tận dụng thành công.

Sang đến hiệp 2, Atletico Madrid tấn công với cường độ cao hơn, nhưng trong một ngày mà các chân sút kém duyên thì đội bóng của HLV Diego Simeone chỉ có được bàn mở tỉ số từ pha phản lưới của thủ thành Simon ở phút 62 của trận đấu.

Những tưởng sau khi có bàn mở tỉ số thì Atletico Madrid sẽ dễ đá hơn, nhưng mọi chuyện lại không phải vậy. Bởi vì ở khoảng thời gian sau đó, Athletic Bilbao đã vùng lên mạnh mẽ và họ tận dụng rất tốt các tình huống bóng chết. Đội bóng này ghi liền 2 bàn thắng ở các phút 77 và 81 sau các tình huống đá phạt góc.

Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, Atletico Madrid dốc toàn lực để tấn công tìm kiếm bàn gỡ, nhưng không thành công. Kết quả chung cuộc Atletico Madrid thất bại 1-2 trước Athletic Bilbao, qua đó nhìn đối thủ vào chơi trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha gặp Real Madrid./.

Xác định đối thủ của Real Madrid ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/119/kq-real-madrid/